เกี่ยวกับ

Kaifeng Meihe Automation Instrument Co., Ltd. ตั้งอยู่ใน Kaifeng, Henan, China, "เมืองหลวงโบราณของราชวงศ์ทั้งเจ็ด" ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานตั้งแต่ปี2011บริษัทได้มีส่วนร่วมในการผลิตและการผลิตเครื่องมือวัดการไหลนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทได้ค่อยๆเติบโตเป็นองค์กรการผลิตที่ทันสมัยด้วยกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบความแม่นยำสูงผ่านความพยายามอย่างต่อเนื่องนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและจิตวิญญาณที่กล้าหาญผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทคือ: ชุด flowmeter แม่เหล็กไฟฟ้า, เครื่องวัดการไหลของช่องเปิดแม่เหล็กไฟฟ้า, เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าแบบหลอดไม่เต็ม, เครื่องวัดน้ำแม่เหล็กไฟฟ้าระยะไกลไร้สาย, ชุด flowmeter น้ำวน, ชุด flowmeter ลอยท่อโลหะ, อุปกรณ์ throttling มาตรฐานและไม่ได้มาตรฐานเครื่องวัดการไหลของกังหันเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิกฯลฯวัตถุบริการผลิตภัณฑ์: ปิโตรเลียมอุตสาหกรรมเคมีโลหะ, อาหาร, ความร้อน, น้ำประปา, เทอร์โมไฟฟ้า, การชลประทานพื้นที่เพาะปลูก, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและโครงการอนุรักษ์น้ำเรามี ISO9001 ISO14001 iso45001 CE ใบรับรองสิทธิบัตรหลายรายการ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ใหม่กระบวนการแม่เหล็กไฟฟ้า flowmeter

บรรลุการผลิตบล็อกอาคารของแม่เหล็กไฟฟ้าและช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตโมดูลแม่เหล็กเหนี่ยวนำกระตุ้นผลิตขึ้นในแม่พิมพ์ช่วยลดการเบี่ยงเบนของมนุษย์เซ็นเซอร์มีหลายขั้นตอนการดำเนินงานที่จะตระหนักถึงความหลากหลายของเทคโนโลยีการรักษาพื้นผิวนวัตกรรมการพัฒนานำไปสู่นวัตกรรมของการประมวลผล flowmeter, กระบวนการใหม่การผลิตของบริษัทของเราไม่พยายามครั้งแรก, Flowmeter การพัฒนาคือการให้ทิศทางใหม่ในอนาคตซึ่งจะรวมถึงการประกอบบล็อกและการผลิตอัตโนมัติจะไม่ได้รับผลกระทบจากสินค้าคงคลังของกึ่งสำเร็จรูปลดการชำระเงินของค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นโดยพนักงานการผลิตหรือปัจจัยของมนุษย์

เครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคแบบพกพา

เครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคแบบพกพาใช้เซ็นเซอร์ยึดภายนอกเพื่อวัดการไหลของของเหลวเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคแบบพกพาใช้หลักการของแรงดันไฟฟ้าต่ำและความแตกต่างของเวลาพัลส์หลายแบบและใช้เทคโนโลยีการตรวจจับแบบดิจิตอลที่มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพเป็นพิเศษการส่งสัญญาณที่แตกต่างกันและการรับสัญญาณที่แตกต่างกันเมื่อลำแสงอัลตราโซนิคแพร่กระจายในของเหลวการไหลของของเหลวจะทำให้การเปลี่ยนแปลงเล็กๆในเวลาการขยายพันธุ์, และการเปลี่ยนแปลงเวลาการขยายพันธุ์เป็นสัดส่วนโดยตรงกับอัตราการไหลของของเหลวที่การไหลเป็นศูนย์เวลาที่จำเป็นสำหรับเซ็นเซอร์สองตัวในการส่งและรับคลื่นเสียงจะเหมือนกัน (เทคโนโลยีเดียวที่สามารถวัดการไหลเป็นศูนย์ได้) เมื่อของเหลวไหลเวลาในการส่งคลื่นเสียงในทิศทางปัจจุบันของตัวนับจะสูงกว่าในทิศทางปลายน้ำขั้นตอนการติดตั้งทำได้ง่ายและใช้งานง่ายขึ้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทดสอบความสมดุลของการไหลและการตรวจสอบการไหล: น้ำดื่ม, น้ำในแม่น้ำ, น้ำทะเล, น้ำหล่อเย็น, น้ำร้อน, น้ำเสียอุตสาหกรรม, น้ำมันหล่อลื่น, น้ำมันดีเซล, น้ำมันเชื้อเพลิง, ของเหลวเคมีฯลฯ

เครื่องวัดความร้อนแม่เหล็กไฟฟ้า

เครื่องวัดความร้อนแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นเครื่องมือวัดชนิดหนึ่งสำหรับวัดความร้อนที่ปล่อยออกมาจากของเหลวที่มีความร้อนในระบบแปลงความร้อนใช้เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความแม่นยำสูงและมีความน่าเชื่อถือสูงเป็นเครื่องวัดการไหลและความต้านทานความร้อนของแพลทินัมที่มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพสูงในการวัดอุณหภูมิเพื่อให้เครื่องวัดพลังงานความร้อนมีประสิทธิภาพการวัดที่ยอดเยี่ยมมากสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความร้อนของเครื่องทำความร้อนส่วนกลางเครื่องทำความร้อนและเครื่องปรับอากาศในย่านที่อยู่อาศัยของพลเรือนอาคารสำนักงานและองค์กรและสถาบัน

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

การติดตั้งและการแก้จุดบกพร่องของเครื่องวัดการไหลของช่องเปิดแม่เหล็กไฟฟ้า

Kaifeng Beisite Instrument Co., Ltd. ตั้งอยู่ใน Kaifeng, Henan, China, "เมืองหลวงโบราณของ dynasties เจ็ดคน" ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานตั้งแต่ปี2011บริษัทได้มีส่วนร่วมในการผลิตและการผลิตเครื่องมือวัดการไหลนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทได้ค่อยๆเติบโตเป็นองค์กรการผลิตที่ทันสมัยด้วยกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบความแม่นยำสูงผ่านความพยายามอย่างต่อเนื่องนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและจิตวิญญาณที่กล้าหาญ


2021-เริ่มการก่อสร้าง

พนักงานทุกคนของ Kaifeng Best Instrument Co., Ltd. ต้องการลูกค้าใหม่และเก่าและเพื่อนๆที่เจริญรุ่งเรืองปีใหม่ของวัว!


สแตนเลสแม่เหล็กไฟฟ้า F lowmeter ผู้ผลิตจีน

การตั้งค่าการกระทำสแตนเลสแม่เหล็กไฟฟ้า F lowmeter ผู้ผลิตจีนบอกคุณว่าคุณสามารถเสร็จสิ้นการกำหนดค่าและการควบคุมที่มีเพียงสี่ปุ่มบนแผงของ flowmeter และจอแอลซีดีพร้อมท์และมันเป็นเรื่องง่าย, รวดเร็ว, สะดวกและปลอดภัย


คุณลักษณะของเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าที่ติดตั้งบนหน้าแปลนในประเทศจีน


การใช้เครื่องวัดการไหลของวงแหวน

เครื่องวัดการไหลของรูปวงแหวนเป็นอุปกรณ์การไหลของความดันที่แตกต่างกันของอัตราส่วนการหมุนสูงประกอบด้วยแผ่นปากมาตรฐานและเครื่องส่งสัญญาณความดันแตกต่างหลายพารามิเตอร์ (หรือเครื่องส่งสัญญาณความดันแตกต่าง, เครื่องส่งสัญญาณอุณหภูมิและเครื่องส่งสัญญาณความดัน)


การติดตั้งเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคชนิดหนีบภายนอก

มันเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับโดยวัดเซ็นเซอร์การไหล, และความแรงของสัญญาณของภายนอกยึดประเภทอัลตราโซนิก flowmeter โฮสต์มีการรับประกัน, และความแม่นยำสูงวัดค่าสามารถรับประกัน.


ข้อดีของเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคชนิดหนีบภายนอก

เครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคแบบหนีบภายนอกง่ายต่อการพกพาใช้งานง่ายอ่านข้อมูลได้ง่ายและสามารถจดจำและบันทึกข้อมูลที่อ่านได้


ความสำคัญของเครื่องวัดการไหลของวงแหวน

เครื่องวัดการไหลของวงแหวนมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจแห่งชาติเป็นเครื่องมือสำคัญในการพัฒนาการผลิตอุตสาหกรรมและการเกษตรประหยัดพลังงานปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และปรับปรุงประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจและระดับการจัดการในกระบวนการอัตโนมัติเครื่องมือและอุปกรณ์เครื่องวัดการไหลของวงแหวนไหลของวงแหวนมีสองฟังก์ชั่น: เป็นเครื่องมือตรวจจับของระบบควบคุมอัตโนมัติกระบวนการและเมตรรวมสำหรับการวัดปริมาณของวัสดุ


ดูเพิ่มเติม