GIỚI THIỆU

Khai Phong Meihe Tự Động Hóa Cụ Co., LTD được đặt tại Khai Phong, Hà Nam, Trung Quốc, các "cổ Thủ đô của bảy triều đại" với một lịch sử lâu dài. Kể từ năm 2011, các công ty đã được tham gia vào việc sản xuất và sản xuất của dòng chảy cụ. Kể từ khi thành lập, các công ty đã dần dần phát triển thành một sản xuất hiện đại doanh nghiệp với lực lượng mạnh kỹ thuật, sản xuất tiên tiến thiết bị và độ chính xác cao Dụng cụ thử nghiệm thông qua những nỗ lực không ngừng, liên tục đổi mới và enterprising tinh thần. Các công ty của sản phẩm chính là: Lưu lượng kế điện từ Series, điện từ mở kênh lưu lượng kế, không đầy đủ ống lưu lượng kế điện từ, từ xa không dây điện từ đồng hồ nước, xoáy lưu lượng kế Series, kim loại ống Float lưu lượng kế Series, tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn throttling thiết bị, tuabin lưu lượng kế, siêu âm lưu lượng kế, vv. sản phẩm dịch vụ các đối tượng: dầu khí, công nghiệp hóa chất, Luyện kim, thực phẩm, sưởi ấm, cung cấp nước, nhiệt điện, đất nông nghiệp thủy lợi, bảo vệ môi trường và nước thuỷ lợi các dự án. Chúng tôi có ISO9001, ISO14001, iso45001, CE, nhiều bằng sáng chế giấy chứng nhận.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Cài đặt và gỡ lỗi của điện từ mở kênh lưu lượng kế

Khai Phong Beisite cụ Co., LTD được đặt tại Khai Phong, Hà Nam, Trung Quốc, các "cổ Thủ đô của bảy triều đại" với một lịch sử lâu dài. Kể từ năm 2011, các công ty đã được tham gia vào việc sản xuất và sản xuất của dòng chảy cụ. Kể từ khi thành lập, các công ty đã dần dần phát triển thành một sản xuất hiện đại doanh nghiệp với lực lượng mạnh kỹ thuật, sản xuất tiên tiến thiết bị và độ chính xác cao Dụng cụ thử nghiệm thông qua những nỗ lực không ngừng, liên tục đổi mới và enterprising tinh thần.

2021-12-23 xem thêm

Đặc Tính sản phẩm của Kẹp Kết Nối Điện Từ Lưu Lượng Kế

Các Kẹp Kết Nối Điện Từ Lưu Lượng Kế được làm bằng thép không gỉ, mà có thể được dễ dàng và nhanh chóng tháo rời và làm sạch. Vì vậy mà các Kẹp Kết Nối Điện Từ Lưu Lượng Kế không phải là dễ dàng để được ô nhiễm trong quá trình sử dụng, và có thể có hiệu quả ngăn chặn sự tích tụ của các đo chất lỏng dư lượng trong các đo ống.

2022-09-07 xem thêm

2021-bắt đầu của xây dựng

Tất cả các nhân viên của Khai Phong Cụ Tốt Nhất Co., LTD mong muốn khách hàng mới và cũ và bạn bè một thịnh vượng Năm Mới của Bò!

2021-12-23 xem thêm

Ứng dụng của Hình Khuyên lỗ lưu lượng kế

Một hình khuyên lỗ lưu lượng kế là một cao đầu hôm tỷ lệ khác biệt áp lực dòng thiết bị bao gồm một tiêu chuẩn tấm orifice và đa-Thông số phát áp lực khác biệt (hoặc khác biệt phát áp lực, nhiệt độ máy phát, và máy phát áp lực).

2022-11-22 xem thêm

Cấu hình sản phẩm giới thiệu của Hình Khuyên lỗ lưu lượng kế

Các tiêu chuẩn Hình Khuyên lỗ lưu lượng kế là một loại của các đơn giản nhất và hầu hết các thích nghi sản phẩm trong throttling các thiết bị. Các tiêu chuẩn Hình Khuyên lỗ lưu lượng kế là một loại của sự khác biệt áp lực tạo ra thiết bị cho Các đo lường dòng chảy, nó Có Thể phối hợp với KHÁC NHAU sự khác biệt áp lực mét hoặc khác biệt Máy phát áp lực để Đo lường các nhiều dòng chảy chất lỏng trong các đo đường ống.

2022-10-04 xem thêm

Cài đặt của Bên Ngoài kẹp loại siêu âm lưu lượng kế

Nó rất dễ dàng để được nhận được bởi các đo cảm biến lưu lượng, và các cường độ tín hiệu của Bên Ngoài kẹp loại lưu lượng kế siêu âm máy chủ được đảm bảo, và độ chính xác cao đo lường giá trị có thể được đảm bảo.

2022-03-18 xem thêm

Hình khuyên lỗ lưu lượng kế Sản Phẩm nhân vật

Các tiêu chuẩn Hình Khuyên lỗ lưu lượng kế của Tính năng: Hình Khuyên lỗ lưu lượng kế có thể được đo bằng nhiều dòng chảy của khí, chất lỏng, và hơi nước, nó có một phạm vi rộng. An toàn và cấu trúc đơn giản, rất dễ dàng để cài đặt, có các hoạt động đáng tin cậy, và nó có hiệu suất ổn định.

2022-10-19 xem thêm

Lợi thế của Bên Ngoài kẹp loại siêu âm lưu lượng kế

Bên Ngoài kẹp loại siêu âm lưu lượng kế là dễ dàng để thực hiện, dễ dàng để hoạt động, trực quan để đọc dữ liệu, và có thể ghi nhớ và tiết kiệm các đọc dữ liệu;

2022-03-22 xem thêm

xem thêm