เกี่ยวกับ

Kaifeng Meihe Automation Instrument Co., Ltd. ตั้งอยู่ใน Kaifeng, Henan, China, "เมืองหลวงโบราณของราชวงศ์ทั้งเจ็ด" ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานตั้งแต่ปี2011บริษัทได้มีส่วนร่วมในการผลิตและการผลิตเครื่องมือวัดการไหลนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทได้ค่อยๆเติบโตเป็นองค์กรการผลิตที่ทันสมัยด้วยกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบความแม่นยำสูงผ่านความพยายามอย่างต่อเนื่องนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและจิตวิญญาณที่กล้าหาญผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทคือ: ชุด flowmeter แม่เหล็กไฟฟ้า, เครื่องวัดการไหลของช่องเปิดแม่เหล็กไฟฟ้า, เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าแบบหลอดไม่เต็ม, เครื่องวัดน้ำแม่เหล็กไฟฟ้าระยะไกลไร้สาย, ชุด flowmeter น้ำวน, ชุด flowmeter ลอยท่อโลหะ, อุปกรณ์ throttling มาตรฐานและไม่ได้มาตรฐานเครื่องวัดการไหลของกังหันเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิกฯลฯวัตถุบริการผลิตภัณฑ์: ปิโตรเลียมอุตสาหกรรมเคมีโลหะ, อาหาร, ความร้อน, น้ำประปา, เทอร์โมไฟฟ้า, การชลประทานพื้นที่เพาะปลูก, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและโครงการอนุรักษ์น้ำเรามี ISO9001 ISO14001 iso45001 CE ใบรับรองสิทธิบัตรหลายรายการ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ใหม่กระบวนการแม่เหล็กไฟฟ้า flowmeter

บรรลุการผลิตบล็อกอาคารของแม่เหล็กไฟฟ้าและช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตโมดูลแม่เหล็กเหนี่ยวนำกระตุ้นผลิตขึ้นในแม่พิมพ์ช่วยลดการเบี่ยงเบนของมนุษย์เซ็นเซอร์มีหลายขั้นตอนการดำเนินงานที่จะตระหนักถึงความหลากหลายของเทคโนโลยีการรักษาพื้นผิวนวัตกรรมการพัฒนานำไปสู่นวัตกรรมของการประมวลผล flowmeter, กระบวนการใหม่การผลิตของบริษัทของเราไม่พยายามครั้งแรก, Flowmeter การพัฒนาคือการให้ทิศทางใหม่ในอนาคตซึ่งจะรวมถึงการประกอบบล็อกและการผลิตอัตโนมัติจะไม่ได้รับผลกระทบจากสินค้าคงคลังของกึ่งสำเร็จรูปลดการชำระเงินของค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นโดยพนักงานการผลิตหรือปัจจัยของมนุษย์

เครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคแบบพกพา

เครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคแบบพกพาใช้เซ็นเซอร์ยึดภายนอกเพื่อวัดการไหลของของเหลวเครื่องวัดการไหลแบบอัลตราโซนิคแบบพกพาใช้หลักการของแรงดันไฟฟ้าต่ำและความแตกต่างของเวลาพัลส์หลายแบบและใช้เทคโนโลยีการตรวจจับแบบดิจิตอลที่มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพเป็นพิเศษการส่งสัญญาณที่แตกต่างกันและการรับสัญญาณที่แตกต่างกันเมื่อลำแสงอัลตราโซนิคแพร่กระจายในของเหลวการไหลของของเหลวจะทำให้การเปลี่ยนแปลงเล็กๆในเวลาการขยายพันธุ์, และการเปลี่ยนแปลงเวลาการขยายพันธุ์เป็นสัดส่วนโดยตรงกับอัตราการไหลของของเหลวที่การไหลเป็นศูนย์เวลาที่จำเป็นสำหรับเซ็นเซอร์สองตัวในการส่งและรับคลื่นเสียงจะเหมือนกัน (เทคโนโลยีเดียวที่สามารถวัดการไหลเป็นศูนย์ได้) เมื่อของเหลวไหลเวลาในการส่งคลื่นเสียงในทิศทางปัจจุบันของตัวนับจะสูงกว่าในทิศทางปลายน้ำขั้นตอนการติดตั้งทำได้ง่ายและใช้งานง่ายขึ้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทดสอบความสมดุลของการไหลและการตรวจสอบการไหล: น้ำดื่ม, น้ำในแม่น้ำ, น้ำทะเล, น้ำหล่อเย็น, น้ำร้อน, น้ำเสียอุตสาหกรรม, น้ำมันหล่อลื่น, น้ำมันดีเซล, น้ำมันเชื้อเพลิง, ของเหลวเคมีฯลฯ

เครื่องวัดความร้อนแม่เหล็กไฟฟ้า

เครื่องวัดความร้อนแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นเครื่องมือวัดชนิดหนึ่งสำหรับวัดความร้อนที่ปล่อยออกมาจากของเหลวที่มีความร้อนในระบบแปลงความร้อนใช้เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความแม่นยำสูงและมีความน่าเชื่อถือสูงเป็นเครื่องวัดการไหลและความต้านทานความร้อนของแพลทินัมที่มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพสูงในการวัดอุณหภูมิเพื่อให้เครื่องวัดพลังงานความร้อนมีประสิทธิภาพการวัดที่ยอดเยี่ยมมากสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความร้อนของเครื่องทำความร้อนส่วนกลางเครื่องทำความร้อนและเครื่องปรับอากาศในย่านที่อยู่อาศัยของพลเรือนอาคารสำนักงานและองค์กรและสถาบัน

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าปฏิวัติการตรวจสอบอัตราการไหล

1.บทนำ-เพิ่มการตรวจสอบอัตราการไหลด้วยเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้า2.ทำความเข้าใจเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้า2.1เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าคืออะไร? 2.2เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าทำงานอย่างไร? 2.3ข้อดีของเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้า3.การใช้งานของเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้า3.1งานอุตสาหกรรม3.2


ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้า

บทนำ: เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่สำคัญในด้านการวัดอัตราการไหลของก๊าซและของเหลวบทความนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คุณมีความรู้ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้ารวมถึงหลักการทำงานข้อดีและการใช้งาน1.หลักการทำงาน: เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าหรือที่เรียกว่า magmeters ทำงานตามกฎหมายของแม่เหล็กไฟฟ้าฟาราเดย์


บทบาทของเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าในการวัดก๊าซและของเหลวที่ถูกต้อง

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: เข้าใจถึงความสำคัญของการวัดก๊าซและของเหลวที่ถูกต้อง2.เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าคืออะไร? 3.มิเตอร์วัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าทำงานอย่างไร? 4.การใช้งานของเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้า5.ประโยชน์ของการใช้เครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้า6.ปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้า7.คำถามที่พบบ่อย (ปัญหาที่พบบ่อย) a.


ทำความเข้าใจประโยชน์ของเครื่องวัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าในการวัดของเหลว: ประสิทธิภาพการปลดล็อกและความแม่นยำ

# # ตารางของเนื้อหา-บทนำ-มิเตอร์วัดการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าทำงานอย่างไร? -ประโยชน์ของการไหลของแม่เหล็กไฟฟ้าเมตร1.2.ความแม่นยำสูงและความแม่นยำสูง3.การวัดการไหลแบบไม่รุกรานความเก่งกาจและช่วงการใช้งานกว้าง4.5.การสูญเสียความดันน้อยที่สุด6.ข้อกำหนดการบำรุงรักษาต่ำเหมาะสำหรับของเหลวต่างๆ7.8.การตรวจสอบและวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์สิ่งแวดล้อมเป็น


เครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซราคาขายส่ง-คู่มือที่ครอบคลุมสำหรับมืออาชีพ

เครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซเป็นเครื่องมือที่สำคัญในด้านเครื่องมือและอุตสาหกรรมมิเตอร์โดยเฉพาะในการวัดก๊าซและของเหลวในฐานะมืออาชีพในอุตสาหกรรมนี้ให้เข้าใจราคาขายส่งของเครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลในคู่มือที่ครอบคลุมนี้เราจะสำรวจประเด็นสำคัญของเครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซและให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับ


เครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซช่วยเพิ่มความแม่นยำในการวัดของเหลวได้อย่างไร

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: ทำความเข้าใจถึงความสำคัญของการวัดของเหลวที่แม่นยำ2.เครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซคืออะไร? 3.ค่ะเครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซทำงานอย่างไร4.ประโยชน์ที่สำคัญของเครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซในความแม่นยำในการวัดของเหลว4.1ช่วงการไหลที่ดีขึ้นและความยืดหยุ่น4.2การลดลงของความดันน้อยที่สุดและการสูญเสียพลังงาน4.3ความแม่นยำสูงและการทำซ้ำ4.4การใช้งานกว้างทั่วทั้ง indu


ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซ

เครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซราคาขายส่งเครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซมีบทบาทสำคัญในด้านเครื่องมือวัดและการควบคุมโดยเฉพาะในการวัดอัตราการไหลของก๊าซและของเหลวไม่ว่าคุณจะมีส่วนร่วมในกระบวนการอุตสาหกรรมการผลิตน้ำมันและก๊าซหรือการใช้งานใดๆที่ต้องการการวัดการไหลที่ถูกต้องความเข้าใจพื้นฐานของเครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซเป็นสิ่งจำเป็นในบทความนี้


ข้อดีของการใช้เครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซในกระบวนการอุตสาหกรรม: การปรับปรุงประสิทธิภาพและความแม่นยำในการวัด

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ2.ทำความเข้าใจเครื่องวัดการไหลของกังหันก๊าซ3.4.ความแม่นยำและความน่าเชื่อถือใช้งานได้หลากหลาย5.การออกแบบที่กะทัดรัดและหลากหลาย6.7.ความต้องการในการบำรุงรักษาต่ำ8.ต้นทุนประสิทธิผลมาตรการความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น9.ปัญหาที่พบบ่อย10.สรุป1.บทนำในภูมิทัศน์อุตสาหกรรมที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในปัจจุบันการวัดการไหลที่ถูกต้องและเชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่า OP


ดูเพิ่มเติม